PHUN THÊU LÔNG MÀY CÓ GIÀ KHÔNG?

Thưa bác sĩ, em đang có ý định đi phun thêu lông mày vì của em nó mờ lắm. Nhưng em cứ băn khoăn mãi không biết phun thêu lông mày có già không nên cứ chần chừ chưa đi. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin chân thành cảm ơn!
TRẢ LỜI:

Thu Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Lary Beauty. Về vấn đề “Phun thêu lông mày có già không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

# Phun thêu lông mày có già không?
Trên thực tế phun thêu lông mày không già bạn nhé. Bởi các chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ dựa vào khuôn mặt, màu tóc, màu da của bạn để đưa ra dáng mày phù hợp, đẹp tự nhiên.

Cũng có nhiều trường hợp phun thêu lông mày xong bị già là do lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ kém uy tín, chuyên viên thực hiện tay nghề kém, lựa chọn dáng lông mày không phù hợp. Phun thêu lông mày là phương pháp sử dụng bút xăm chuyên dụng, với nhiều đầu kim nhỏ li ti gắn ở đầu mũi để đưa mực xăm vào lớp thượng bì của da. Tuy kỹ thuật đơn giản, nhưng đòi hỏi các chuyên viên phải thực hiện tỷ mỉ từng chi tiết, chỉ một sai xót cũng tác động đến kết quả phun thêu.

Chính vì vậy, việc lựa chọn một cơ sở uy tín là điều bạn cần phải lưu tâm hàng đầu trước khi quyết định đi phun thêu, tránh “tiền mất, tật mang”.

# Vậy nên phun thêu lông mày ở đâu đẹp?
Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Lary Beauty đang là đơn vị được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn. Bởi đây là một trong số ít địa chỉ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, mực xăm được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận an toàn, hiệu quả cao.

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ tại Lary Beauty giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, có guu thẩm mỹ tốt, cam kết đảm bảo về chất lượng.

Mặc dù vậy, tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp BVTM Lary Beauty để được các chuyên viên trực tiếp tư vấn, từ đó lựa chọn được dáng mày phù hợp. Khi đến đây, bạn sẽ được vẽ xem trước dáng mày trước khi quyết định phun thêu, đảm bảo hài lòng về kết quả đạt được.

Hy vọng rằng, những thông tin trên giúp bạn biết được phun thêu lông mày có già không? Từ đó yên tâm hơn khi lựa chọn Lary Beauty để thực hiện làm đẹp, giúp bạn sở hữu dáng mày thanh tú, đẹp tự nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *